Giới thiệu Pitstop

      Năm 2012, công ty được thành lập tại Sài Gòn dưới tên Light Pro Event. Năm 2016, chúng tôi chuyển bước kinh doanh sang lĩnh vực mới và đồng thời đổi tên thành Pitstop Auto & Events.
Với niềm đam mê đặc biệt về chơi xe, Pitstop Auto & Event được thành lập để đồng hành cùng những người yêu xe xây dựng “Văn hóa tốc độ” cho cộng đồng.
Pitstop Auto & Events là tổ hợp của Pitstop Event, Pitstop Garage và Pitstop Coffee & Bar.
     Pitstop Event: là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với 5 năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo. Chúng tôi bao gồm đội ngũ nhân sự được huấn luyện, đào tạo bài bản từ các tập đoàn nước ngoài và đã có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn cho các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
     Pitstop Garage: được xây dựng dựa trên các chuyên gia đầu ngành với dịch vụ độc quyền về khám bệnh (diagnostic) và nâng cấp (retrofit) xe dành riêng cho các dòng xe siêu sang. Bao gồm:
              Ô tô: Mercedes, BMW, Audi…
              Xe phân khối lớn: BMW motorrad, Ducati…
      Bên cạnh hoàn thiện các dịch vụ cho biker, Pitstop cam kết là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội thông qua triển khai dịch vụ rửa xe thân thiện với môi trường (Organic Car Wash) – nước thải từ rửa xe có thể dùng tưới cây.
      Pitstop Coffee & Bar: Pitstop không chỉ là nơi phục vụ nước và hoạt động giải trí thông thường, chúng tôi là nơi các biker gặp gỡ và giao lưu trong không gian sáng tạo đậm chất tốc độ.